LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA BLUM VIỆT NAM & TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI

Ngày 20/07/2023, Khoa Nội thất Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH BLUM Việt Nam. Lễ ký kết hướng tới một trong những trọng tâm trong kế hoạch phát triển của Khoa Nội thất – Trường ĐHKT Hà Nội là tăng cường hợp tác, mở rộng giao lưu, kết nối giữa KTS & Designer với các Doanh nghiệp; Kết nối giữa Đào tạo và thực tiễn. Bản hợp tác này là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác đóng góp những giá trị, cơ hội và tri thức cho sinh viên Khoa Nội thất – Tương lai của ngành Thiết kế Nội thất Việt Nam.

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA CÔNG TY TNHH HETTICH ĐÔNG NAM Á VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI

Sáng ngày 20/10/2023, tại Tầng 1 Tòa Interior, Khoa Nội thất của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Công ty TNHH Hettich Đông Nam Á.Với thỏa thuận này, Công ty TNHH Hettich Đông Nam Á sẽ tài trợ và hỗ trợ các hoạt động liên quan đến sinh viên, giảng viên tại Khoa Nội thất. Phát triển hoạt động đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và kinh doanh thiết bị nội thất: Hai bên hợp tác, kết nối và thu hút chuyên gia nhằm tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên môn, thực hành nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt, kinh doanh thiết bị và sản phẩm nội thất.