Liên chi đoàn khoa nội thất là đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, là nơi gắn kết các lớp và sinh viên trong khoa, có vai trò cầu nối giữa khoa, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên với sinh viên trong khoa.

Liên chi Đoàn Khoa Nội thất ra đời nhằm tạo một môi trường thích hợp cho các sinh viên ưa thích các hoạt động học tập và xã hội có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của nhau, rèn luyện kỹ năng cần thiết, cùng nhau tổ chức các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực. Đây chính là một tập thể dành cho các bạn sinh viên năng động, sáng tạo và tràn đầy sức xanh tuổi trẻ, là sân chơi cho các ban sinh viên trong và ngoài khoa, cũng là nơi hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, khó khăn cho các bạn sinh viên.

Trong nhiều năm qua, Liên chi Đoàn đã góp phần thúc đẩy phong trào Đoàn – Hội trường phát triển và đã gặt hái được không ít những thành tích đáng ngưỡng mộ trong những hoạt động trong trường, nhiều năm liền được nhận bằng khen của Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức Liên chi Đoàn Khoa Nội thất lại có có những tiểu ban như: Ban truyền thông, ban sự kiện, ban văn thể, FC đá bóng – tất cả đã luôn hỗ trợ lẫn nhau để có một Liên chi Đoàn bền vững như ngày hôm nay. Khi đã là thành viên của Liên chi Đoàn bạn luôn được hướng mình đến với điểm mạnh cá nhân để phát huy tốt nhất năng lực bản thân để phát triển.

Không những thế, Liên chi Khoa Nội thất luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động kết hợp cùng các Liên chi Đoàn, CLB khác trong và ngoài trường để tổ chúc thêm những sự kiện, hoạt động xã hội, thiện nguyện góp sức trẻ của mình cống hiến cho xã hội.

Đúng với tinh thần của Liên chi Đoàn, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên Khoa Nội thất trong suốt những năm tháng học tập trong mái nhà Đại học Kiến Trúc Hà Nội!

 

Liên chi đoàn khoa Nội thất tham gia FES TẾT

Sự kiện chào Tân sinh viên khoa Nội thất

Giải bóng đá sinh viên khoa Nội thất

HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN

Liên chi Khoa thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động mang tính giáo dục chuyên môn nhằm thúc đẩy tinh thần học tập cũng như các: Talkshow, Workshop, Triển lãm nghệ thuật sinh viên,… nhằm tăng tính trải nghiệm, khích lệ tinh thần học tập, củng cố kiến thức và cũng là nơi để các bạn sinh viên được có cơ hội để giao lưu gặp gỡ và làm quen được nhiều bạn bè.

THÀNH TÍCH

 

Liên chi khoa Nội thất đã dành được nhiều thành tích cao trong các hoạt động, phong trào của nhà trường. Nhiều năm liên là đội dành giải nhất, nhì trong cuộc thi flash mob Chào tân sinh viên. Đồng thời, khoa Nội thất cũng là một trong số những đơn vị có thành tích tốt trong hoạt động đoàn thể thuộc hội sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội