THE DREAMERS 2023 – Tưng bừng ngày hội chào tân sinh viên

Ngày 02/12/2023, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức chuỗi hoạt động chào tân sinh viên. Ngày hội bao gồm cuộc thi nhảy flashmob, hội trại, giao lưu và đêm nhạc với chủ đề “The Dreamers 2023 – Những kẻ mộng mơ” diễn ra đa sắc màu, nhiều cung bậc cảm xúc.

Tham dự chương trình, về phía Hội sinh viên Thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Ủy viên BCH TW Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội; đồng chí Hoàng Thanh Tâm – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội; đồng chí Trần Hoàng Anh – Ủy viên Ban Thư ký, Chánh Văn phòng Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội, phụ trách Cụm thi đua số 2.

Về phía Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có TS. Phạm Đình Khuê – Trưởng Phòng Chính trị và CTSV; TS. Đỗ Trần Tín – Trưởng Khoa Quy hoạch Đô thị và Nông thôn; Th.S. Nguyễn Trí Dũng – Phó Trưởng Khoa Thiết kế Mỹ thuật; TS.KTS. Trần Hải Nam – Bí thư Đoàn Trường; Th.S.KTS. Trần Hữu Thọ – Phó Bí thư Đoàn Trường, Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kiến trúc; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng trong Trường; các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt Hội sinh viên Trường qua các thời kỳ, đại diện các Trường bạn cùng toàn thể sinh viên của Nhà trường.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ càng, công phu, ngày Hội chào tân sinh viên năm 2023 đã ‘bùng cháy” với những tiết mục đặc sắc. Đây được đánh giá là ngày Hội lớn nhất từ trước đến nay cả về quy mô tổ chức, khán giả, phương tiện kỹ thuật, số lượng và chất lượng các tiết mục.

Sân trường Đại học Kiến trúc “nóng” ngay từ sớm với hội trại giao lưu và cuộc thi nhảy flashmob giữa sinh viên các Liên chi trong trường.

Đặc biệt, đêm Hội chào tân sinh viên với chủ đề “The Dreamers 2023 – Những kẻ mộng mơ” được trông đợi nhất. Rất đông bạn trẻ đã có mặt tại sân trường từ sớm, hòa mình vào đêm biểu diễn nghệ thuật chào đón tân sinh viên.

Tiết mục biểu diễn của ca sĩ, nhạc sĩ khách mời Vũ

Sức nóng của đêm nhạc được lan tỏa ngay từ những phút đầu bởi những tiết mục thời trang, nhảy hiphop, tiết mục guitar… đến từ các câu lạc bộ, chi hội trong Trường và Trường bạn.

Ngoài ra, sân khấu “The Dreamers 2023” còn được đốt cháy bởi hai khách mời vô cùng đặc biệt là Rapper Mikelodic và ca sĩ, nhạc sĩ Vũ..

“The Dreamers” là chuỗi các hoạt động của sinh viên khóa mới nói riêng cũng như sinh viên toàn Trường nói chung, tạo môi trường giúp các bạn trẻ thỏa sức thể hiện tài năng, khẳng định bản thân trong các tiết mục biểu diễn. Đêm nhạc cũng là một cuộc thi, sân chơi giao lưu lành mạnh bổ ích, tạo sự gắn kết.