TALKSHOW: THE INTERIOR DIALOGUES – HÀNH TRANG NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Trên hành trình trở thành Nhà thiết kế Nội thất, ngoài việc chúng ta cần chăm chỉ học tập để trau dồi kiến thức chuyên ngành cũng như rèn luyện trí tưởng tượng phong phú thì việc trang bị những hành trang cần thiết để bổ trợ cho ngành nghề là vô cùng quan trọng. Một trong số đó là những phần mềm thiết kế đặc thù cho ngành Thiết kế nội thất. Dù muốn hay không, chúng ta đều phải thừa nhận rằng, trên con đường trở thành một NTK Nội thất chúng ta không thể đứng ngoài cuộc chơi của sự phát triển về công nghệ, thậm chí là sự cạnh tranh đến từ Trí tuệ nhân tạo AI. Đó sẽ là sự chuẩn bị vô cùng quan trọng giúp các bạn sinh viên có được nền tảng vững chắc phục vụ việc học tập các môn học trên trường cũng như sau này khi ra trường đi làm thực tế.
Chúng tôi hân hạnh giới thiệu buổi talkshow “Hành Trang Nhà Thiết Kế Nội Thất” – Nơi các chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và cung cấp cho bạn những kiến thức thực tiễn để sẵn sàng cho tương lai.
🔥 NỘI DUNG CHÍNH:
– Các phần mềm phổ biến nhất hiện nay trong ngành Thiết kế nội thất. Ưu điểm, nhược điểm của từng phần mềm
– Lộ trình học phần mềm tối ưu nhất cho sinh viên ngành Thiết kế nội thất. Nên học phần mềm nào trước, phần mềm nào sau
– Quy trình kết hợp giữa các phần mềm để đạt hiệu quả tốt nhất
– Thời điểm phù hợp nhất để học phần mềm cho sinh viên
– Công nghệ AI ảnh hưởng như thế nào đến ngành Thiết kế nội thất
– Cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên ngành nội thất
– Q&A: Giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia
Ngoài ra, kỹ năng mềm cũng là một hành trang rất quan trọng với sinh viên ngành Thiết kế nội thất. Đến với talkshow, các bạn sẽ được lắng nghe, hướng dẫn về cách giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư vấn, xây dựng thương hiệu cá nhân…..
🌟 ĐIỂM NHẤN:
– Khách mời đặc biệt là các KTS, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực đồ họa cho thiết kế.
– Cơ hội giao lưu, kết nối với các bạn đồng môn và chuyên gia
– Tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ đơn vị đồng hành
📅 THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
Thời gian: 8h45 ngày 23/8/2024
Địa điểm: Phòng đa năng – Khoa nội thất – ĐH Kiến trúc Hà Nội
Hãy nhanh tay đăng ký tại link phía dưới để không bỏ lỡ cơ hội này!
Đây là sự kiện mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn thực sự nghiêm túc với con đường thiết kế nội thất của mình. Hãy đến và trang bị cho mình hành trang cần thiết để bước vào thế giới sáng tạo đầy màu sắc!
Gmail: khoanoithat@hau.edu.vn