TRIỂN LÃM ĐỒ ÁN SINH VIÊN TIÊU BIỂU 2023

Chiều ngày 16/11, tại Tầng 1, Tòa nhà Interior, Khoa Nội thất đã diễn ra Lễ trao giải và Khai mạc Triển lãm đồ án sinh viên tiêu biểu đạt Giải Cuộc thi kết hợp với doanh nghiệp:
    Tạo chất liệu bề mặt cho gỗ công nghiệp Minh Long – Công ty Cổ phần Tập đoàn gỗ Minh Long.
    Thiết kế, tạo dáng đèn nội thất cao cấp TTD hướng tới Việt hóa- Công ty Cổ phần TTD.
    Thiết kế căn bếp hiện đại 4.0 có sử dụng bếp tân tiến do Công ty Deborah cấp – Công ty Cổ phần Deborah.
Đến dự buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo đại diện doanh nghiệp 03 cuộc thi:
  • Ông Nguyễn Minh Cương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Gỗ Minh Long
  • Bà Đinh Thị Phương – Giám đốc Công ty Cổ phần Deborah
  • Bà Trần Lệ Thu -Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TTD
Về phía Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có sự hiện diện của: PGS.TS.KTS Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương -Trưởng Khoa Nội thất. Cùng các thầy cô trong Khoa, các bạn sinh viên đạt giải và các bạn sinh viên đại diện các lớp.
       Tại buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp đã có những chia sẻ cũng như sự đánh giá cao về kết quả đồ án tham dự các cuộc thi của sinh viên, dự định về triển khai thi công thử nghiệm thực tế các sản phẩm của sinh viên đạt giải tại doanh nghiệp và những định hướng trong tương lai. Lãnh đạo đại diện doanh nghiệp của 03 cuộc thi đã trao thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải.
Cuộc thi Sáng tạo chất liệu trên bề mặt gỗ của Công ty CP tập đoàn gỗ Minh Long.
🥇Giải Nhất: Trần Thu Trang (Lớp 20NT2) – Bài “Công” (GVHD: Cô Nguyễn Thị Ngọc).
🥈Giải Nhì: Vũ Phương Trâm (Lớp 21NT6) – Bài “Sen và Mưa” (GVHD: Cô Trần Ngọc Thanh Trang).
🥉Giải Ba: Lê Thu Phương (Lớp 21NT6) – Bài ‘Hang” (GVHD: Cô Trần Ngọc Thanh Trang)
Giải Khuyến khích:
+ Hồ Đàm Thoại (Lớp 20NT2) – Bài ” Hạc” (GVHD: Cô Nguyễn Thị Ngọc).
+ Trần Quốc Khánh (Lớp 19 NT3) – Bài ” Tre” (GVHD: Cô Nguyễn Thị Ngọc).
+ Ngô Thu Phương (Lớp 20NT3) – Bài “Chiếu” (GVHD: Cô Nguyễn Thị Ngọc)
Cuộc thi Thiết kế, tạo dáng đèn nội thất cao cấp hướng tới Việt hoá của Công ty CP TTD
🥇 Giải Nhất: Lê Phan Hà Thanh (Lớp 20NT6) – Bài “Đèn chùm Ocean world” (GVHD: Cô Đặng Minh Hà).
🥈Giải Nhì:
+ Lý Gia Linh (Lớp 20DH3) – Bài “Đèn đế bàn Chim Lạc” (GVHD: Thầy Thiều Minh Tuấn).
+ Văn Hào (Lớp 20NT4) – Bài “Đèn tường Châu Chấu” (GVHD: Thầy Đỗ Đức Cương).
🥉Giải Ba:
+ Nguyễn Thị Diễm Quỳnh (Lớp 20NT8) – Bài “Đèn chùm Hoa bưởi” (GVHD: Thầy Ngô Minh Vũ).
+ Lại Thị Lan Anh (Lớp 20NT5) – Bài “Đèn chùm con cò” (GVHD: Thầy Ngô Minh Vũ).
+ Nguyễn Đình Quang Minh (Lớp 20NT8) – Bài “Đèn chùm Ưu đàm bà la” (GVHD: Thầy Ngô Minh Vũ).
Cuộc thi Thiết kế bếp hiện đại 4.0 của Công ty CP Deborah
🥇Giải Nhất: Lê Phan Thanh Hà & Nguyễn Giang Trường (Lớp 20NT6) – GVHD: Thầy Ngô Nam Phương.
🥈Giải Nhì:
+ Hồ Phương Bảo – Lớp 20NT1 (GVHD: Thầy Vũ Hồng Cương);
+ Đào Minh Dương – Lớp 20NT1 (GVHD: Thầy Vũ Hồng Cương).
🥉Giải Ba:
+ Tạ Tương Nam – Lớp 20NT6 (GVHD: Thầy Phạm Hữu Lợi)
+ Tạ Minh Châu – Lớp 20NT1 (GVHD: Thầy Vũ Hồng Cương)
+ Chu Tú Anh – Khuất Thị Hồng Định – Lớp 20NT2 (GVHD: Thầy Ngô Minh Vũ).
     Cuối buổi lễ, PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương cũng dành những sự tri ân, lời cảm ơn đến các doanh nghiệp vì đã tạo ra sân chơi bổ ích. Giúp sinh viên Nội thất thoả sức sáng tạo, có cơ hội phát triển năng lực cá nhân. Với định hướng đào tạo chú trọng thực hành, cùng sự kết nối doanh nghiệp ngày càng rộng mở, các bạn sinh viên thường xuyên được thực hiện các đồ án, sản phẩm và tổ chức Triển lãm thu hút sự quan tâm từ cộng đồng và nhận được sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp.