NÓNG: Team sinh viên nội thất trường Đại học Kiến trúc Hà Nội giành giải “Thiết kế ấn tượng nhất” – Festival sinh viên Nội thất Việt Nam 2023

Sáng ngày 14/20/2023, Tác phẩm “Bài ca đất đẽo” – Làng nghề gỗ mỹ nghệ Thiết Úng của sinh viên Nội thất trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã vượt qua rất nhiều ứng cử viên nặng kí trên cả nước và giành giải “Thiết kế ấn tượng nhất”, vòng thi bình chọn trong Cuộc thi Thiết kế không gian triển lãm “Tôn vinh nét đẹp làng nghề truyền thống”, thuộc khuôn khổ Festival Sinh viên Nội thất Việt Nam 2023.

Festival Sinh viên Nội thất là chuỗi sự kiện dành riêng cho cộng đồng Sinh viên Thiết kế Nội thất do Diễn đàn Sinh viên Nội thất cùng Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, UBND Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm & Phố cổ Hà Nội, Hiệp hội thủ công mỹ nghệ và làng nghề Hà Nội, Hội Nội Thất Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành của các thương hiệu: Kenli, Alis Lighting, Blum, LG Electronics,….
Các đơn vị bảo trợ truyền thông: Elle Decoration, Ashui, kienviet, VietCG,..
Các đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Nội thất – Truyển thông Green Horizon, Công Ty Thiết Kế Sáng Tạo Ath Creative, Công ty Gravity Việt Nam, Công ty Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ATTACH, Công ty Cổ phần Thiết kế Lục Giác, Công ty Mỹ thuật T – Art, Công ty Cổ phần 3D.

Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam – Cộng đồng lớn nhất dành cho các NTKNT trẻ tại Việt Nam
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://sinhviennoithat.vn/
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 096 744 4089