SINH VIÊN NỘI THẤT THẮNG LỚN TẠI CUỘC THI THIẾT KẾ ĐỒ GỖ VIỆT 2023

Vừa qua, trong khuôn khổ buổi lễ GALA trao giải cuộc thi Thiết kế đồ gỗ Việt 2023. Sinh viên khoa Nội thất đã “thắng lớn” tại cuộc thi. Niềm vui vỡ oà khi vinh quang thuộc về khoa Nội thất với GIẢI NHẤT chung cuộc thuộc về tác phẩn HANOI Chair của tác giả HỒ PHƯƠNG BẢO.
Với 10 tác phẩm của khoa Nội thất lọt top 20 tác phẩm xuất sắc nhất. Kết quả chung cuộc của cuộc thi được công bố như sau:
  • Giải nhất: Hồ Phương Bảo – Khoa Nội thất, ĐH Kiến Trúc Hà Nội – Tác phẩm: HANOI Chair
  • Giải Nhì: Hoàng Đức Tâm – ĐHLN – Tác phẩm: Bàn
  • Giải ba: Hồ Đàm Thoại – Khoa Nội thất, ĐH Kiến Trúc Hà Nội – Tác phẩm: Tủ Thanh
  • Giải Khuyến khích:
    1. Trần Nho Đạt – ĐHLN – Tác Phẩm: Tủ xếp tầng
    2. Phạm Minh Hiếu – Khoa Nội thất, ĐH Kiến Trúc Hà Nội – Tác Phẩm: FAN Chair
  • Giải tác phẩm được yêu thích nhất: Trần Lê Quỳnh Trang – Tác phẩm: Gánh – Khoa Nội thất, ĐH Kiến trúc Hà Nội
Một giải nhất, một giải ba, 1 giải khuyến khích và 1 giải tác phẩm được yêu thích nhất là kết quả xứng đáng với hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của sinh viên khoa Nội thất. Bên cạnh việc đào tạo và tổ chức các hoạt động về học thuật, các hoạt động văn hoá, thể thao thì khoa luôn khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi để nâng cao sự cọ sát. Tham gia vào các sản phẩm thực tế giúp sinh viên có cái nhìn bao quát và bổ sung thêm kinh nghiệm để phục vụ cho con đường sự nghiệp phía trước.
📸: Đại học Lâm Nghiệp
Tác giả: Tâm Nguyễn