24/4/2024 – GẦN 500 SINH VIÊN THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ – GẮN ĐÀO TẠO VỚI THỰC TIỄN

Chiều thứ 4 vừa qua, khoa Nội thất đã có buổi phát động 3 cuộc thi thiết kế không gian, sản phẩm nội thất thành công, tốt đẹp với sự tham gia của gần 500 sinh viên khoa Nội thất.
Buổi lễ có sự tham dự của đại diện đến từ doanh nghiệp BLUM, ban lãnh đạo và toàn thể giảng viên khoa Nội thất. Các cuộc thi với giải thưởng hấp dẫn, chủ để thú vị đặt ra, vừa là thử thách, vừa là cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo trong thiết kế của sinh viên. Với rất nhiều giải thưởng đã đạt được trong những năm gần đây, hi vọng rằng năm nay, sinh viên khoa Nội thất sẽ có những tác phẩm chất lượng và đạt kết quả cao.
Bên cạnh đó, buổi toạ đàm giữa BLUM Việt Nam và giảng viên khoa Nội thất cũng được diễn ra. Đã có những chia sẻ thú vị, hữu ích từ doanh nghiệp trong việc ứng dụng sản phẩm Blum trong giảng dạy ngành Thiết kế nội thất. Mở ra những cơ hội mới trong việc gắn đào tạo với thực tiễn, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với những thương hiệu phụ kiện nội thất hàng đầu thế giới như BLUM.
Khoa Nội thất phát động 3 cuộc thi với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu:
1️⃣: Cuộc thi “Ứng dụng phụ kiện Blum trong thiết kế đồ nội thất”( ưu tiên – tập trung thiết kế tủ bếp)
🎁 Cơ cấu giải thưởng: 1 giải nhất, 4 giải nhì, 2 giải ba
2️⃣: Cuộc thi “Hiện đại hoá bản địa với Gỗ Minh Long”
🎁 Cơ cấu giải thưởng: 3 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba
3️⃣: Cuộc thi “Thiết kế tạo dáng đèn trang trí nội thất cao cấp TTD”
🎁 Cơ cấu giải thưởng:1 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba
👥Đối tượng tham gia: Sinh viên khoa Nội thất khoá 2021NT học môn Tạo dáng công nghiệp (Bắt buộc) và các sinh viên khoa Nội thất có nhu cầu tham gia các cuộc thi
⏰ Thời gian nộp bài: Ngày 24/6/2024 (Nộp cùng đồ án tạo dáng công nghiệp khoá 2021NT)
Chấm và trao giải: Trong tháng 7/2024
📝 Quy cách nộp bài: 01 bản A0 dọc + file mềm có độ phân giải ảnh 300dpi
🔖 Thông tin thêm: Chấp nhận 1 bài dự thi có nội dung thiết kế của cả 3 cuộc thi. Khuyến nghị sử dụng đá thạch anh nhân tạo Casla Quartz trong các thiết kế