TOẠ ĐÀM ❛TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH GIÁ TRỊ❜

Diễn giả: KTS. Lê Thành Vinh – Nguyên viện trưởng viện Bảo tồn di tích VN
Nhằm tiếp nối những câu chuyện về di sản mà KTS. Lê Thành Vinh đã có dịp chia sẻ trong chuỗi sự kiện V.ICON – chủ đề “Học gì từ truyền thống?” vào tháng 4/2022. Lần này, đến với khoa Nội thất, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, với mong mỏi khai phá, gợi ý những “nguyên liệu” từ di sản gắn vào vào thực tiễn làm nghề và nghiên cứu, KTS.Lê Thành Vinh sẽ có những chia sẻ hết sức bổ ích đến với quý thầy cô khoa Nội thất. Kính mời thầy cô đến tham dự Toạ đàm:
⏰Thời gian : 14h00’ thứ 6, ngày 14/6/2024.
📍Đơn vị tổ chức: Khoa Nội thất phối hợp cùng thương hiệu KEISOUDO – Sơn Nội thất Nhật Bản – Nhà tài trợ chính của chương trình.
🏢Địa điểm : Không gian đa năng Khoa Nội thất, Tầng 1, Toà Interior, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.