ROADSHOW Phát động cuộc thi gỗ Hoa Mai – HOA MAI DESIGN AWARD 2023-2024

Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Nội thất gỗ Hoa Mai (HMA) lần thứ 20 chính thức khởi động, tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng.

Tiếp nối thành công của mùa giải 2022, Hoa Mai Design Award quay trở lại cùng hình thức mới mẻ và chủ đề mang tính thực tế cao với “Saigon Metropolitan” – Tìm kiếm những sản phẩm nội thất sáng tạo, có tính ứng dụng cao nhằm giải quyết và kiến tạo không gian sống của đô thị hiện đại.

Với tổng giá trị giải thưởng lên hơn 700.000.000 VNĐ thí sinh có thể đăng ký tham gia tại hai bảng đấu riêng biệt:

Bảng Open Award: Dành cho sinh viên từ các trường Cao đẳng – Đại học; Nhà thiết kế tự do.
– Thí sinh nộp bản vẽ dự thi với hình thức theo quy định của BTC tại website:https://hawa.vn/hma.
– Hạn nộp tác phẩm: 11/11/2023

Bảng Grand Award: Dành cho nhà thiết kế, kiến trúc sư trên 5 năm kinh nghiệm; Doanh nghiệp nội thất, Start up.
– Thí sinh tham dự cần nộp profile giới thiệu về cá nhân/ đơn vị và trình bày ý tưởng, concept hoặc sản phẩm dựa theo chủ đề của cuộc thi.
– Hạn nộp ý tưởng: 30/10/2023

Lưu ý: Tại bảng Grand Award, thí sinh có thể trình bày bằng bất cứ hình thức nào để thể hiện sáng tạo, ý tưởng của bản thân và nộp về cho BTC tại email: hoamaidesignaward@hawa.org.vn.
————-

ROADSHOW PHÁT ĐỘNG HOA MAI DESIGN AWARD 2023-2024

Thời gian: 14h00′ thứ 3 ngày 10/10/2023

Địa điểm: H305